Hình sự - Dân sự
Người mẹ mang thai 8 tháng cùng con gái 4 tuổi bị xe tải cuốn vào gầm đã tử vong

Chiếc xe tải đang lùi đã cuốn vào gầm cả 3 mẹ con sản phụ mang thai tháng thứ 8 cùng con gái 4 tuổi đều đã tử vong…

Trưa 31/5, một lãnh đạo Công an phường Phúc Diễn xác nhận với báo giới, vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) khiến cả gia đình đi xe máy (gồm chồng, con gái 4 tuổi và người vợ đang mang thai 8 tháng tuổi) bị xe tải cuốn vào gầm nguy kịch và sản phụ phải sinh ngay tại hiện trường được đưa đến Bệnh viện 19/8 cấp cứu đều đã tử vong.

“Sau khi người phụ nữ đang mang thai 8 tháng phải sinh con ngay tại hiện trường và được đưa ngay đến Bệnh viện 19/8 cấp cứu, nhưng do chấn thương quá nặng cả 2 mẹ con đều không qua khỏi. Còn cháu bé 4 tuổi của chị này cũng tử vong tại hiện trường”, vị lãnh đạo Công an phường Phúc Diễn cho hay.

Lực lượng chức năng thực hiện khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Hiện thi thể các nạn nhân xấu số (mẹ, con gái 4 tuổi và cháu bé sinh tại hiện trường vụ tai nạn) đã được chuyển xuống nhà tang lễ Bệnh viện 19/8. Rất đông người nhà nạn nhân cũng có mặt tại đây để làm các thủ tục để đưa nạn nhân xấu số về quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An mai táng.

Là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, anh H. chồng nạn nhân vô cùng suy sụp. Sau tai nạn anh chỉ bị ảnh hưởng phần mềm và nhưng không thể đứng vững. Người chồng này khóc ngất, có những lúc anh đứng lặng lẽ một mình như chưa hiểu tai họa quá đau đớn vừa ập đến với gia đình mình.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Theo chia sẻ của đồng nghiệp anh H., vợ anh cùng đứa con mới 8 tháng trong bụng và đứa con gái 4 tuổi cùng ngồi trên chiếc xe lúc xảy ra tai nạn. Nỗi đau quá lớn đến cùng lúc với anh H. khi chỉ mới sáng nay, họ vẫn là gia đình hạnh phúc…

Khoảng 13h cùng ngày, gia đình đã làm lễ khâm liệm cho 3 nạn nhân xấu số trên tại nhà tang lễ của Bệnh viện 19/8. Sau đó, các nạn nhân đã được đưa về quê nhà ở Nghệ An để mai táng.

Sau khi là lễ khâm liệm cho 3 mẹ con nạn nhân xấu số, thi thể của họ được đưa về Nghệ An mai táng

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm khiến 3 người thương vong, bà bầu đang mang thai tháng thứ 8 phải sinh con ngay tại hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này đang được làm rõ.

Hút thuốc lá gây ra những tác hại gì? (Nguồn: VTV)


Tin cùng chuyên mục