Giải trí
Á hậu Thúy Vân tươi rói đi sự kiện, đọ sắc Ngọc Trân

Tham gia sự kiện tại TP.HCM, Á hậu Thúy Vân xuất hiện với thần thái xinh đẹp rạng ngời. ‘Nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân cũng góp mặt tại sự kiện.

Tham gia sự kiện “Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” được tổ chức tại TPHCM, Á hậu Thúy Vân thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Nàng á hậu diện trang phục tông trắng xuất hiện với thần thái rạng rỡ.

Nhắc đến Thúy Vân, người ta sẽ nghĩ ngay đến cô á hậu xinh đẹp, có tài ăn nói, phong thái đầy tự tin, một hình mẫu phụ nữ đáng ngưỡng mộ trong xã hội hiện đại.

Thúy Vân từng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành không ít thành tích: Á khôi Áo dài Việt Nam 2014, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC và âm nhạc.

Người đẹp Thúy Vâncho biết, để có được thành công như hôm nay là do cô luôn khát khao khẳng định mình. “Thúy Vân không ngại thử thách mình ở những lĩnh vực khác nhau. Vân quan niệm, phụ nữ cũng như đàn ông, nên tự do lựa chọn công việc mình thích và theo đuổi ước mơ của mình đến cùng”.

Góp mặt trong sự kiện cùng Á hậu Thúy Vân là Ngọc Trân – Người đẹp du lịch Huế 2016, thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngọc Trân được giới truyền thông ưu ái đặt biệt danh “nàng thơ xứ Huế” bởi vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân tập trung vào việc học và tham gia các hoạt động thiện nguyện, các chương trình quảng bá du lịch trong, ngoài nước. Cô cũng theo đuổi nghề MC.

Mới đây nhất, Ngọc Trân giữ vai trò host trong “Nàng thơ xứ Huế” – chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, giới thiệu tinh hoa văn hóa con người Việt Nam mà đặc biệt là xứ Huế.

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng góp mặt trong sự kiện.

Nguyên Vũ và Ngọc Trân ký tặng sách trong chương trình.

Ca sĩ Thảo Trang.

Xem video “Á hậu Thúy Vân trong chương trình Ghế không tựa”. Nguồn Youtube/ VTV:

Diệu Nga (Ảnh: Tô Thanh Tân)


Tin cùng chuyên mục