Giải trí
Justin Bieber bật khóc vì tình cũ Selena Gomez nhập viện?

Theo giới thạo tin thì vì nghe tin tình cũ Selena Gomez nhập viện điều trị tâm lý mà Justin Bieber đã bật khóc ngay trước mặt vợ.

Trong thời gian ngắn, Selena Gomez bất ngờ nhập viện hai lần khiến các fan của cô vô cùng lo lắng. Gần đây nhất, ngày 11/10, người đẹp lại quyết định thông báo về việc cô sẽ điều trị tâm lý tại một trung tâm y tế trong thời gian dài vì muốn kết thúc những chuỗi ngày mệt mỏi.

Từng có một tình yêu đẹp với Selena, Justin Bieber có lẽ là nhân vật sốc nhất. Tuy đã đính hôn với Hailey Baldwin nhưng Justin vẫn quan tâm đến Selena.

Hình ảnh Justin Bieber bật khóc trước mặt vợ bị phóng viên bắt gặp

Hailey Baldwin dường như không có phản ứng về cảm xúc của vị hôn phu

Mới đây, hình ảnh do các phóng viên ghi nhận được cho thấy hình ảnh chàng ca sĩ bật khóc trong xe ô tô ngay trước mặt Hailey Baldwin.

Cảnh Justin bưng mặt khóc cho thấy anh đang vô cùng buồn bã và day dứt vì người yêu cũ. Nam ca sĩ này lo lắng người anh từng yêu say đắm có thể sẽ ra đi mãi mãi vì bệnh tật.

Selena Gomez và Justin Bieber bắt đầu hò hẹn từ năm 2011, khi cả hai đều đang là những ngôi sao trẻ bắt đầu nổi tiếng.

Tình yêu Selena Gomez và Justin Bieber từng được ngưỡng mộ là một tình yêu đẹp của thanh xuân

Hạnh phúc khi tái hợp năm 2017, lúc này Selena Gomez cũng đang phải điều trị bệnh

Cùng với tên tuổi của Justin thì Selena Gomez cũng là một ngôi sao trẻ tài năng

Tới năm 2013, họ tuyên bố chia tay lần đầu. Tuy nhiên, suốt thời gian tái hợp rồi tan, cặp đôi đã dành trọn vẹn thanh xuân bên nhau cho đến tháng 4/2018, họ chính thức đường ai nấy đi.

Khi chia tay, Justin vẫn luôn dành những lời tốt đẹp khi nhắc đến Selena còn nữ diễn viên xinh đẹp cũng thừa nhận, đây là mối tình tốn nhiều nước mắt nhất của cô.

Tuy đã chia tay nhưng tình yêu của cặp đôi vẫn là biểu tượng đẹp cho tình yêu của tuổi trẻ. Vì vậy, không có cái kết đẹp là điều khiến nhiều fan tiếc nuối.

Huy An


Tin cùng chuyên mục