Thể thao
Bế mạc giải bóng đá cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IV năm 2018

Ngày 12/10, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang (CNVCLĐ và LLVT) cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IV năm 2018.

Sau 10 ngày, với 46 trận đấu hấp dẫn, giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IV năm 2018 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được kỳ vọng của ban tổ chức trong việc cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân viên chức, lao động và các chiến sỹ lực lượng vũ trang.

Với phương châm “Thể thao để hăng say lao động, thể thao để nâng cao sức khỏe, bảo vệ Tổ quốc, thể thao để đẩy lùi tệ nạn”, giải bóng đá Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IV năm 2018 đã giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân – dân và góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, giải đã thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Lê Đình Hùng cho biết: “Giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IV năm 2018 đã hoàn thành xuất sắc vai trò là một sân chơi bổ ích, lý thú của CNVCLĐ và LLVT Thủ đô khi không chỉ đem tới những giây phút thư giãn thoải mái, nâng cao đời sống tinh thần mà còn là cơ hội tốt để rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi của CNVCLĐ và LLVT”.

Tại lễ bế mạc, BTC đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất. Giải Vô địch thuộc về Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Hà Nội; giải Nhì thuộc về Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC; giải Ba và Tư lần lượt thuộc về đội trường Đại học Thủy Lợi và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm; giải Phong cách thuộc về đội Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội.

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn nhất thuộc về VĐV Lê Thành Công đến từ đội bóng Tổng Công ty vận tải Hà Nội với 11 bàn thắng; VĐV Nguyễn Quốc Bảo của đội bóng Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Hà Nội đã giành giải Thủ môn xuất sắc nhất giải…

Lam Dương


Tin cùng chuyên mục